Những dư âm còn mãi sau ngày hội ICO Day

Ngày hội ICO Day 2019 đã dần khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy cũng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện này.

title=/

Các đội hào hứng khởi động để tham gia vào các phần thi

Sự kiện “ICO Day 2019” đã gần khép lại với nhiều kỷ niệm và sự tiếc nuối từ các CBNV. Đây không chỉ là ngày hội để mỗi người ICO được gặp mặt, giao lưu cùng nhau mà còn là dịp để các cán bộ tại từng đơn vị học hỏi lẫn nhau. Rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì không đủ thời gian để có thể học hỏi thêm nhiều hơn nữa sau sự kiện.

title=/

Các anh em cũng tranh thủ lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp cho mình

title=/

title=/

Các thử thách trong ngày hội không làm nản chí các đội chơi

title=/

title=/

title=/

Những nụ cười chiến thắng khi vượt qua thử thách…

title=/

…và một chút lo lắng khi không đoán được điều gì sắp diễn ra

title=/

title=/

Tuy nhiên, dù là thử thách nào cũng đều tạo được sự gắn kết giữa các thành viên

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

title=/

Những trải nghiệm tại ngày hội ICO Day chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với tất cả CBNV tham gia

Trong ngày hội, ngoài phần team building thể hiện sự gắn kết giữa các đơn vị thì phần tọa đàm “Tư duy người làm chủ” lại giúp mỗi CBNV có góc nhìn đầy đủ hơn về thái độ, tinh thần và hành động của một người làm chủ cần có. Các phần tọa đàm được trình bày đầy tính thuyết phục qua các chủ tọa như chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn, TGĐ ICOEURO Nguyễn Xuân Trường, TGĐ ICO Manpower Nguyễn Anh Tuấn, TGĐ ICO Job Bùi Tuấn Ngọc… với những tiếng vỗ tay không ngớt. Mỗi phần chia sẻ đều mang tính thuyết phục, lôi cuốn và thu hút sự chăm chú lắng nghe từ tất cả cán bộ tham gia.

title=/

Buổi tọa đàm đã giúp mỗi CBNV tiếp cận vai trò người làm chủ dưới nhiều góc nhìn khác nhau

Đặc biệt, dù đã đi đến đoạn cuối chặng đường nhưng không khí ngày hội tại ICOGroup vẫn chưa hề giảm nhiệt vì ngay sau đó là cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ICO Day” được diễn ra. Tất cả các cụm thi đều rất tâm huyết với những bức ảnh gửi về BTC, không đặt nặng thắng thua, mỗi bức ảnh như một minh chứng rằng những người ICO sẽ cùng nhau vượt qua tất cả, dù gặp khó khăn hay thử thách phía trước.

title=/

title=/

Một số hình ảnh dự thi “Khoảnh khắc ICO Day” của các đơn vị

Sự kiện ICO Day 2019 gần khép lại, nhưng dư âm của sự kiện vẫn sẽ còn đọng mãi trong lòng mỗi người tham gia. Ai cũng cảm thấy được tự hào khi là một thành viên trong đại gia đình ICOGroup và tự hứa bản thân sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để góp công sức của mình vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Nếu bạn quan tâm, vui lòng đăng ký nhận thông tin TẠI ĐÂY

037 490 5591