Lưu ý các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản về những thông tin học bổng không chính xác!

Các bạn đang có dự định Du Học Nhật Bản lưu ý

Hiện nay đang có hiện tượng một số công ty (Trung tâm tư vấn du học Nhất Tín - Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nhất Tín) lợi dụng tên của tổ chức giảng dạy tiếng Nhật tại Nhật Bản và đưa ra những lời dụ dỗ về thông tin học bổng không chính xác!

   Đại sứ quán Nhật Bản đã nhận được phản ánh về việc có công ty môi giới du học Nhật Bản tại Thành phố Hà Nội lợi dụng tên của tổ chức giảng dạy tiếng Nhật tại Nhật Bản và đưa ra những lời dụ dỗ về thông tin học bổng không chính xác cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố.
Nội dung cụ thể như sau:
   Học bổng có tổng trị giá 3 tỷ VNĐ (tương đương khoảng 15 triệu yên) do tổ chức giảng dạy tiếng Nhật của Nhật Bản phối hợp cùng công ty môi giới du học Việt Nam trao tặng cho những người có nguyện vọng du học Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020.
   Trước hết, nếu chi trả 5 triệu đồng tiền đặt cọc thì có thể được hưởng ưu đãi như giảm 25% học phí, miễn phí kí túc xá 3 tháng.

title=/

 Một số Công ty môi giới du học của Việt Nam  cũng thông tin về việc đã tập trung các em học sinh THPT và tiến hành tổ chức thi tại một địa điểm trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, theo thông tin Đại sứ quán xác nhận, tổ chức giảng dạy tiếng Nhật của Nhật Bản hoàn toàn không có liên quan tới chương trình học bổng nói trên.
   Xin các bạn hãy chú ý để không bị các công ty môi giới du học, công ty trung gian dụ dỗ để kiếm lợi bằng những thông tin không chính xác như trên.

Mọi thông tin về học bổng du học Nhật Bản xin vui lòng gọi đến Du Học ICO Hà Nội theo số : 0374905591 hoặc gửi Email: Nvthangico@gmail.com

Nếu bạn quan tâm, vui lòng đăng ký nhận thông tin TẠI ĐÂY

037 490 5591